Tìm kiếm bất động sản

Loại Bất Động Sản Tỉnh/Thành
Loại Địa Ốc Quận/Huyện
Giá Từ: triệu                 Đến: triệu
Diện Tích         Từ: Đến:
Từ Khóa

Đăng Nhập

Chào bán đất tại Dự án khu đô thị Đền Đô, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Nội Dung:

THÔNG BÁO

CHÀO BÁN KHU ĐÔ THỊ ĐỀN ĐÔ

Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của nhân dân, Tập đoàn Dabaco Việt Nam phối hợp với Công ty Thành Lợi tổ chức chào bán 175 lô đất (chia lô và biệt thự) tại Dự án khu đô thị Đền Đô, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh kể từ ngày 09/4/2014.

Khu đô thị Đền Đô nằm ở cửa ngõ thủ đô Hà Nội, giao thông thuận lợi và hiện đại nhất tỉnh Bắc Ninh. Dự án được triển khai một cách đồng bộ với đầy đủ các công trình chức năng như Trung tâm thương mại dịch vụ, Bãi đỗ xe, Công viên cây xanh…. Dự án giáp khu công nghiệp Vsip - Singapore, giáp trường Đại học kinh doanh và Công nghệ. Nơi đây được coi là mảnh đất có sự hội tụ của thiên khí - nơi có thế 8 đầu rồng chầu về. Khu đất có quần thể di tích lịch sử Đền Đô đã được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc gia. Nơi xưa kia vua Lý Công Uẩn đăng quang đã trở lại thăm quê hương và chọn làm “Lăng sơn cấm địa”. Phía sau khu đất, với dự án bảo tồn và tái tạo sông Tiêu Tương sẽ góp phần tạo nên một không gian sống thoáng đãng và đầy sinh khí. Cùng với việc triển khai đồng bộ các dự án Đền Đô - Đình Bảng - Dự án bảo tồn tái tạo sông Tiêu Tương tạo lên một quần thể đô thị độc đáo, hiện đại và được xem như là khu “ Bái Đính thứ hai của Việt Nam”.

Khách hàng mua đất tại Dự án còn được Ngân hàng hỗ trợ tới 70% tổng giá trị lô đất trong thời gian 25 năm với lãi suất chỉ 11%/năm.

Toàn bộ thủ tục chuyển nhượng được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trực tiếp cho khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Dự án khu đô thị Đền Đô, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0241 3840 988/ 0916 513 000.

Trân trọng!

Người đăng Sàn giao dịch bất động sản Dabaco
Số điện thoại 0241 3840 988
Loại tin Cần Bán
Loại BĐS Đất ở
Diện tích 0 x 0 = 0 m²
Giá Thương lượng
Địa Chỉ Phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Tỉnh/Thành Bắc Ninh
Quận/Huyện TX.Từ Sơn
Hướng
Số phòng khách 0
Số phòng ngủ 0
Số phòng thờ 0
Số phòng tắm/WC 0
Thông tin thêm
Dự Án
Nhóm Dự Án

Gửi email đến người đăng tin

[ Quay lại ]


BĐS khu vực Bắc Ninh

 

-------------------------------

12

Giá vàng- Tỷ giá