Warning: Parameter 2 to plgContentPlg_imagesized::onPrepareContent() expected to be a reference, value given in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/libraries/joomla/event/event.php on line 67

Warning: Parameter 2 to plgContentCdMagicTabs::onPrepareContent() expected to be a reference, value given in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/libraries/joomla/event/event.php on line 67

Warning: Parameter 2 to plgContentEmailCloak() expected to be a reference, value given in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

Warning: Parameter 2 to plgContentLoadModule() expected to be a reference, value given in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

Warning: Parameter 2 to plgContentPagebreak() expected to be a reference, value given in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136
{magictabs} Tổng quan::
preview.jpg
main.jpg VitriGB.JPG pcttgb2.JPG
Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở và dịch vụ xã Nhân Thắng - huyện Gia Bình
Loại hình  
Khu dân cư Đông đúc
Địa chỉ xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình , tỉnh Bắc Ninh
Diện tích tổng thể 25 ha
Số tầng 3 - 5 tầng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Hiện trạng Hiện là đất trồng lúa
Chủ đầu tư Công ty Bất động sản Dabaco
Đơn vị thi công Theo quy chế XDCB
Đơn vị quản lý Công ty Bất động sản Dabaco
Đơn vị thiết kế Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Bắc Ninh

Giới Thiệu

Ngày 29/4/2011, Sở xây dựng Bắc Ninh đã ban hành quyết định số 101/QĐ-SXD về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở và dịch vụ xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình do Công ty TNHH bất động sản DABACO làm chủ đầu tư.

Khu vực Dự án nằm giáp hành lang tỉnh lộ 282 - tuyến giao thông quan trọng của tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng là khu vực lý tưởng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện sẽ tạo đà thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển và tạo cơ hội đầu tư - kinh doanh trong vùng.

Khu nhà ở và dịch vụ xã Nhân Thắng có hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với tổng diện tích quy hoạch 252.221,1 m2 và được cơ cấu sử dụng như sau:

- Đất ở: 94.641,3m2, chiếm 37.5%

- Đất cây xay thể dục thể thao: 16.276,4m2, chiếm 6.5%

- Đất dịch vụ thương mại: 6.656,2m2, chiếm 2.6%

- Đất trường tiểu học: 9.663,6m2, chiếm 3.8%

- Đất trường mầm non : 3.733,7m2, chiếm 1.5%

- Đất nhà ở xã hội: 10.275,9m2, chiếm 4.1%

- Đất giao thông, thoát nước: 107.656,2m2, chiếm 42.7%

Không gian kiến trúc và cảnh quan trong khu vực Dự án được tổ chức hài hoà với các khu dân cư hiện trạng và các khu nhà ở mới lân cận. Các dãy nhà trên trục đường 282 được bố trí kết hợp dịch vụ và hợp khối kiến trúc. Khu nhà ở liền kế xây dựng cao từ 3 đến 5 tầng, mật độ xây dựng < 100%, nhà ở biệt thự xây dựng cao 3 tầng, mật độ xây dựng 50%. Công trình dịch vụ thương mại xây dựng cao từ 3 đến 7 tầng, mật độ xây dựng 40%. Trường tiểu học, trường mầm non được xây dựng cao từ 2 đến 3 tầng, mật độ xây dựng 40%.

tknbt

(Thiết kế nhà biệt thự)

Dự án nằm trong khu vực có điều kiện khí hậu thủy văn hết sức thuận lợi với đặc tính khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 0oC và cao nhất không quá 40oC. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế đồng bộ với các khu vực cây xanh thể dục thể thao, trường học, các trung tâm thương mại... đáp ứng các tiêu chuẩn của một khu nhà ở vừa mang tính chất hiện đại, vừa lưu giữ được những giá trị truyền thống lâu đời của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đây sẽ là một địa điểm dân cư lý tưởng, vừa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và vừa góp phần đưa phố Ngụ trở thành thị trấn loại V của huyện Gia Bình, đồng thời lại thu hút đầu tư về cho địa phương.

Dự kiến ngày 27/5/2011, Lễ công bố Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở và dịch vụ xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình sẽ chính thức được tổ chức long trọng. Đây sẽ là cơ sở để người dân hiểu rõ hơn về dự án và cũng là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư tiến hành các bước tiếp theo, giúp dự án được triển khai một cách nhanh chóng, mang lại những giá trị thiết thực cho nhân dân trong vùng.

Một số hình ảnh trong thiết kế quy hoạch dự án:

tttm

(Trung tâm thương mại)

svvnvh

(sân vườn và nhà văn hoá)

tncc

(Toà nhà chung cư)

Dự án hoàn thành là một điểm nhấn về kinh tế, hành chính, xã hội, văn hoá, giải trí ... của xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Ngày 17/5/2011, cây cầu bắc qua Sông Đuống thuộc địa phận huyện Quế Võ, nối liền hai huyện Quế Võ và Gia Bình đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây sẽ là một công trình giao thông quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân trong khu vực và góp phần hình thành một chuỗi đô thị nối giữa Gia Bình - Nhân Thắng - Bùng - Bình Dương.

(Dabaco land)Gửi email đến người đăng tin

|||| Sơ đồ mặt bằng:: mbdagb |||| Tiến độ:: |||| Đối tác::

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN DABACO

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN DABACO

Tầng 3 - Toà nhà Techcombank - Đường Nguyễn Đăng Đạo - Tp. Bắc Ninh - T.Bắc Ninh

Tel: 0241.3875.636 - Fax: 0241.3875.535.

Website: sanbatdongsandabaco.com.vn

logo_dabaco_land

{/magictabs}

[ Quay lại ]

Các dự án liên quan
Khu nhà ở Huyền Quang 2
Khu đô thị phía Tây thị trấn Hồ
Dự án khu đô thị và dịch vụ làng nghề
Khu đô thị và dịch vụ Quế Võ III
Cụm công nghiệp làng nghề và khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Các dự án cùng chủ đầu tư

Quảng Cáo

----------------------------------------

 

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay127
mod_vvisit_counterTháng này5978
mod_vvisit_counterTháng trước8150
mod_vvisit_counterTất cả879107

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ - Mr. Nhật
Hỗ trợ - Mr Thuận