Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/plugins/content/plg_imagesized.php on line 602

Dabaco land - Thoả mãn không gian sống của bạn

“ Dabaco Land - Tho mãn không gian sng ca bn”

Định hướng chiến lược phát triển

Khi bạn có một sản phẩm, làm thế nào để thị trường và đối thủ cạnh tranh biết đến sản phẩm của bạn? Đây là câu hỏi mà tất cả các doanh nghiệp đều đặt ra và mỗi doanh nghiệp đều có những chiến lược, những bí quyết riêng để giới thiệu về sản phẩm của mình. Như bạn biết một sản phẩm được sản xuất bởi rất nhiều các hãng sản phẩm khác nhau.Vậy làm thế nào để sản phẩm của mình “nổi bật” và là sản phẩm “đầu tiên” trong sự lựa chọn “ cuối cùng” của khách hàng sau hàng loạt sự cân nhắc giữa các sản phẩm.

Trong lĩnh vựa kinh doanh bất động sản thì đây là điều không hề đơn giản, bởi đây là loại hàng hoá đặc biệt, có giá trị lớn hơn nữa lại chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như: các chính sách trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của chính phủ, của thành phố, của tỉnh, tình hình tài chính, yếu tố cung - cầu.....

Ra đời trong thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn, tiền tệ bị thắt chặt, các chính sách trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có nhiều thay đổi, nhưng Công ty BĐS Dabaco – Sàn giao dịch BĐS Dabaco đã bước đầu tạo dựng được thương hiệu và “ định vị” được sản phẩm của mình trong tâm trí khách hàng thông qua Slogan:

“ Dabaco Land - Tho mãn không gian sng ca bn”

Một Slogan ngắn gọn, xúc tích nhưng đã tạo được điểm nhấn và sự khác biệt so với sản phẩm của các Công ty bất động sản khác.Một Slogan nhất quán, chuyên nghiệp trong phong cách, mang đậm chất bất động sản.Thể hiện tâm huyết, tầm nhìn sâu rộng của Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco, sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ của Công ty ,sự am hiểu tâm lý khách hàng và ẩn sâu trong nó là cả một định hướng chiến lược kinh doanh mà Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco đang quyết tâm thực hiện để làm “ thoả mãn” khách hàng khi đến với Dabaco Land.

Người ta cho rằng trong suy nghĩ, nhận thức của con người, mọi thứ được xếp đặt trên những nấc thang theo tứ tự nhất nhì....Chẳng hạn như khi bạn nghĩ về một ngôi nhà thì lập tức trong tư duy của bạn đã hình thành sẵn sản phẩm của Công ty nào là số 1, công ty nào là thứ 2....

Khách hàng sẽ không mua một bất động sản, dịch vụ bất động sản nếu không có bất kỳ sự nhận thức nào về bất động sản hay dịch vụ đó. Do vậy với sản phẩm đầu tiên của mình - Dự án khu nhà ở đường Huyền Quang II, công ty đã đưa ra được những điểm mạnh của bất động sản và những lợi ích của khách hàng khi đến với Công ty.

Cụ thể như: Khi lựa chọn Dabaco land với sản phẩm dự án khu nhà ở đường Huyền Quang II khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần bởi dự án có vị trí tốt, là một không gian sống văn minh, hiện đại với môi trường; là một đô thị thương mại dịch vụ hàng đầu ở thành phố Bắc Ninh, bao quanh dự án là trung tâm viễn thông cao tầng, siêu thị Dabaco đạt tiêu chuẩn loại I, bệnh viện đa khoa của tỉnh Bắc Ninh, Khu liên hiệp thể thao tổng hợp, dịch vụ giải trí ẩm thực Dabaco.Đặc biệt khu đô thị Huyền Quang được bao bọc bởi hệ thống điều hoà Văn Miếu mang lại không khí trong lành và không gian thoáng mát.

Rõ ràng là khách hàng không mua những đặc tính của bất động sản mà mua lợi ích - những thứ làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn và giải quyết được nhu cầu của bản thân. Trong nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tìm đến một môi trường, một không gian “ sống xanh” là điều tất yếu. Do vậy “ Dabaco Land - Tho mãn không gian sng ca bn “ là vì thế.

Đối với các nhà đầu tư, khi đã đầu tư vào bất động sản của Dabaco thì giá trị luôn gia tăng không ngừng, đã đầu tư là đắc lộc. Còn đối với các đối tác ( hợp tác, liên kết) thì chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng có lợi,sẵn sàng học tập, chia sẻ kinh nghiệm để góp phần làm cho thị trường bất động sản Bắc Ninh phát triển vững mạnh, tiến kịp với thị trường bất động sản của cả nước và khu vực. Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco hướng tới mọi đối tượng khách hàng, dù bạn mua bất động sản để ở hay đầu tư thì công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ về thủ tục pháp lý, cung cấp đầy đủ hồ sơ để phục vụ khách hàng trong việc chuyển nhượng, mua bán, làm sổ đỏ.....Đến với Dabaco Land khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, đến với Công ty khách hàng giống như đến với bộ phận “ một cửa” bởi Công ty luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình để phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dự án Huyền Quang chỉ là một trong những sản phẩm đầu tiên của Công ty nhưng thông qua đó Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco đã bước đầu khẳng định được thương hiệu của mình và tạo được hình ảnh tốt đẹp đối với khách hàng.Trong tương lai, sản phẩm của Công ty không chỉ dừng lại ở một dự án Huyền Quang, mà sẽ là rất nhiều dự án tiềm năng như : Dự án Đền Đô, Hương Mạc, Phù Khê, Khúc Xuyên, Khu đô thị dịch vụ Quế Võ III ... Về dịch vụ sẽ triển khai các gói dịch vụ mới như: quản lý các toàn nhà, cao ốc.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, để đứng vững được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, giữ chữ “ tín” với khách hàng, phát huy “ thương hiệu” là điều vô cùng khó khăn đối với các công ty bất động sản. Do vậy Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco đã xác định:

· Giá trị cốt lõi:

- Lợi ích khách hàng là trên hết.

- Đội ngũ lãnh đạo vừa có tâm, vừa có năng lực.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, năng động sẵn sàng vì sự nghiệp phát triển của Công ty.

- Sản phẩm của Dabaco Land hiện đại, tiện nghi, sang trọng, mang lại giá trị cao. Kết hợp hài hoà giữa cảnh quan và môi trường xung quanh.

· Tầm nhìn:

- Hướng tới mục tiêu phát triển Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco trở thành Công ty cung cấp, đầu tư bất động sản và dịch vụ bất động sản hàng đầu ở tỉnh Bắc Ninh.

· Sứ mệnh của Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco là:

- Tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thị trường.

- Cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng với những giải pháp thông minh, năng động sáng tạo phù hợp với khả năng đa dạng của khách hàng và thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng

Với những dự báo tốt đẹp của các chuyên gia về thị trường bất động sản năm 2011, sự tâm huyết của ban lãnh đạo, sự quyết tâm đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên chắc chắn Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco sẽ hoàn thành được kế hoạch kinh doanh năm 2011 và còn tiến xa hơn nữa trong những năm tiếp theo để xứng đáng là “ con chim đầu đàn” trong lĩnh vực hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản ở Tỉnh Bắc Ninh.

Nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI thành công rực rỡ, và đón xuân Tân Mão năm 2011. Công ty BĐS – Sàn giao dịch BĐS Dabaco xin kính chúc Quý khách hàng, chúc toàn thể anh chị em trong Công ty một năm mới Hạnh Phúc – An Khang - Thịnh Vượng. Chúc Công ty Bất Động Sản Dabaco – Sàn giao dịch Bất Động Sản Dabaco ngày càng lớn mạnh.

Dabaco land


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn


BĐS khu vực Bắc Ninh

 

-------------------------------

12

Giá vàng- Tỷ giá