Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/sanbatdong/domains/sanbatdongsandabaco.com.vn/public_html/plugins/content/plg_imagesized.php on line 602

Thư chúc Tết của Giám đốc Công ty bất động sản DABACO

giam_doc_copy

Kính gửi: Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bất động sản và sàn giao dịch bất động sản DABACO (DABACO Land).

Vậy là một mùa xuân mới lại về! Chúng ta hân hoan chào đón một mùa xuân mới - Xuân Tân Mão 2011.

Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể Công ty bất động sản - Sàn giao dịch bất động sản DABACO, tôi xin gửi đến Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm thật nhiều sức khỏe HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quí khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty.

Năm 2010 là năm cuối cùng của thập kỷ đầu tiên -  thế kỷ 21 đã qua. Nhìn lại năm qua với bao khó khăn bộn bề nhưng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bất động sản - Sàn giao dịch bất động sản DABACO đã nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh trong bối cảnh công ty vừa mới thành lập vào đầu năm (tháng 03 năm 2010). Sàn đã triển khai được nhiều hợp đồng mua bán nhà, liên kết với nhiều đối tác quan trọng và tiếp nhận nhiều dự án lớn từ Tổng công ty cổ phần DABACO để triển khai trong thời gian tới.

Năm 2011 đã tới, đây là năm bản lề cho kế hoạch 10 năm phát triển kinh tế -  văn hoá - xã hội tiếp theo của đất nước. Kết quả phát triển kinh tế năm 2010 mà nước ta đã đạt được là GDP tăng trưởng đạt 6,75% đã báo hiệu năm 2011 sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và kéo theo thị trường bất động sản sẽ sôi động và có nhiều triển vọng. Công ty bất động sản - Sàn giao dịch bất động sản DABACO, mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng với sức trẻ như mùa xuân đang về, tràn đầy sức sống sẽ phấn đấu hết mình để tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong thương trường bất động sản Bắc Ninh nói riêng, cả nước nói chung và đã dần khẳng định được thương hiệu của mình. Hy vọng năm mới 2011 sẽ là một năm phát triển mạnh của thị trường bất động sản đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng và công ty.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm Tân Mão này. Chúng tôi cam kết luôn hoạt động với mục tiêu trên tinh thần lợi ích của khách hàng là điều kiện tồn tại của mình, DABACO Land hy vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức quý báu và chân thành của Quý vị, và điều đó chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp trong năm 2011.

Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng và cán bộ nhân viên Công ty bất động sản - Sàn giao dịch bất động sản DABACO một mùa xuân tràn đầy sức sống, thật nhiều niềm vui và một năm Tân Mão hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chúc mừng năm mới!

Giám đốc

 

 

Trịnh Văn Độ

 


Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn


BĐS khu vực Bắc Ninh

 

-------------------------------

12

Giá vàng- Tỷ giá